Sửa chữa máy công trình toàn Quốc – Thợ HN chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên sửa chữa hệ thống Điện và Thủy lực máy công trình lưu động tại nơi máy hỏng hóc trong vòng 24h. Nhận cung cấp và lắp đặt các loại phụ tùng như hộp đen, màn hình, bơm và ngăn kéo ..vv  hàng mới và bãi chính hãng Komatsu, Doosan, Hitachi, Kobelco và  Huyndai. Rất mong được sự ủng hộ của các quý vị. xin trân thành cảm ơn.

 

Lắp đặt bơm máy xúc komatsu bằng cẩu tự chế

Tìm hiểu về máy xúc

Bạn là một thợ sửa máy xúc đang băn khoăn không biết tìm tài liệu sửa chữa máy công trình ở đâu tìm kiếm trên mạng thì tìm cả ngày cũng không thấy tài liệu sửa chữa máy công trình nào, nếu có thì cũng toàn những thứ linh tinh không có sơ đồ hệ thống điện và thủy lực tổng quát mà lại phải đăng ký là thanh viên hoặc mất tiền nạp thẻ mới có thể download được một cuốn tài liệu mà không biết bên trong có những cái mình cần không hãy ghé thăm web của mình để có được những tài liệu và kiến thức về  lĩnh vực sửa máy xúc chi tiết nhất, mới nhất  chuẩn xác nhất từ các hãng máy công trình .

 

Tài liệu sửa chữa máy công trình - cấu tạo

 

Tài liệu sửa chữa máy công trình – Sơ đồ hệ thống điện tổng quát ( tải về )

Đây là sơ đồ hệ thống điện tổng quát của máy xúc Komatsu-5 các bạn có thể thấy  hình bên dưới có sơ đồ chân hộp điều khiển bơm và hộp điều khiển ga điện ( điều tiết nhiên liệu) đi đến các thiết bị như mơ tơ ga điện, cục điện điều khiển bơm và các cảm biến ga tự động, báo nhiệt độ nước.

 

Tài liệu sửa chữa máy công trình komatsu

 

Tài liệu sửa chữa máy công trình – mơ tơ ga điện máy xúc

Mơ tơ ga điện gồm có 2 jack một jack có 4 chân là hai pha của mơ tơ để điều khiển chuyển động quay trái phải và một jack 3 chân là một biến trở xác định vị trí của chuyển động quay.

 

Tài liệu sửa chữa máy công trình - mơ tơ ga điện

 

Tài liệu sửa chữa máy công trình – Sơ đồ hệ thống thủy lực tổng quát ( Tải về )

Sơ đồ hệ thống thủy lực komatsu-5 chi tiết về bơm điều khiển, ngăn kéo các valve áp chính thủy lực đường đi của các ti ô chính và các ti ô khiển.

 

Tài liệu sửa chữa máy công trình komatsu-5 sơ đồ thủy lực

 

Bơm thủy lực máy xúc komatsu – 5

 

Tài liệu sửa chữa máy công trình - bơm thủy lực

 

1 – Van servo bơm trước

2 – Van CO-NC bơm trước

3 – Van servo bơm sau

4 – Van CO-NC bơm sau

5 – Van TVC

6 – Bơm khiển

7 – Bơm cính sau

8 – Bơm chính trước

Tài liệu sửa chữa máy công trình – Ba lô bơm ( van TVC )

 

Tài liệu sửa chữa máy công trình - balo bơm

 

a – Đường áp lực bơm khiển

b – Đường áp ra của bơm chính trước

c – Đường áp ra của bơm chính sau

d – Đường hồi của van TVC

e – Đường ra của van TVC

Tài liệu sửa chữa máy công trình – ngăn kéo thủy lực máy xúc komatsu – 5

 

Tài liệu sửa chữa máy công trình - ngăn kéo thủy lực

 

Tài liệu sửa chữa máy công trình – Cục điện máy xúc

 

Tài liệu sửa chữa máy công trình - Cục điện máy xúc

 

1 – dành cho di chuyển nhanh chậm

2 – chế độ quay toa

3 – tăng áp lực

đây là một phần trong cuốn tài liệu sửa chữa máy công trình  komatsu -5, mình chỉ đưa ra nhựng thành phần chính giúp các bạn tiếp cận đến nhưng phần quan trọng cần nắm để có thể sửa chữa được.

Chuyên sửa chữa máy công trình lưu động tại các tỉnh phía bắc như sửa chữa máy công trình lưu động tại Hà Nội, Thái NguyênPhú ThọBắc GiangHoà BìnhBắc NinhHà NamHà NộiHải DươngHưng YênVĩnh Phúc), Quảng NinhHải PhòngThái BìnhNam ĐịnhHà GiangCao BằngLào CaiBắc KạnLạng SơnTuyên QuangYên BáiĐiện BiênLai ChâuSơn La
Chuyên sửa chữa máy công trình lưu động tại các tỉnh miền trung như sửa chữa máy công trình lưu động tại TP Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
–  Chuyên sửa chữa máy công trình lưu động tại các tỉnh phía Nam như sửa chữa máy công trình lưu động tại TP Hồ Chí Minh  ( Sài Gòn ) Tây NinhThủ Dầu MộtBiên Hòa  Bà Rịa,  Gia ĐịnhChợ LớnMỹ ThoGò CôngTân AnVĩnh LongBến TreTrà Vinh  Sa Đéc, Châu ĐốcHà TiênLong XuyênRạch GiáCần ThơSóc Trăng và Bạc Liêu.

 

Leave a Reply