Sửa chữa máy công trình – HD sử dụng Taplo DX140LC
Màn hình máy xúc Doosan DX140LC-3 đời 2012
![Màn hình máy xúc Doosan DX140LC-3](https://suamayxuc.vn/wp-content/uploads/2019/05/man-hinh-may-xuc-doosan-dx140lc.jpg)
![Chức năng các thành phần trên màn hình doosan dx140](https://suamayxuc.vn/wp-content/uploads/2019/05/chuc-nang-cac-thanh-phan-tren-man-hinh.jpg)
Nhìn lên trên màn hình máy xúc Doosan DX140LC ta có thể thấy các ký hiệu như :
1 – Đồng hồ báo mức nhiên liệu còn trong thùng dầu diesel
2 – Đồng hồ báo nhiệt độ nước làm mát động cơ trên máy
3 – Đồng hồ báo nhiệt độ dầu thủy lực trên máy
4 – Khu vực LCD hiển thị các đồng hồ báo nhiệt độ ,đo lường và thành phần khác
6 – Hiển thị giờ
7 – Hiển thị những biểu tượng sự cố trên máy ( như báo lọc gió tắc, bình ắc quy không sạc, báo áp suất nhớt động cơ..vv )
8 – Đèn báo sự cố ( khi có lỗi hoặc sự cố trên máy đèn sẽ được bật lên )
9 – các phím chức năng từ F1-F6
10 – Lựa chọn các chế độ như chế độ làm việc ( WORK ), công suất của máy
11 – Dòng này dùng để hiển thị các chức năng lựa chọn trên máy như chế độ chạy thỏ rùa, đèn làm việc, ga tự động ..vv
12 – Nút lựa chọn menu
13 – Nút lựa chọn chế độ Camera hoặc ESC ( quay lại )
14 – Nút lựa chon đa phương tiện giải trí như nghe nhạc , đài FM
Các chức năng và lỗi chính hiển thị trên màn hình
![Báo đèn làm việc máy xúc](https://suamayxuc.vn/wp-content/uploads/2019/05/bao-den-lam-viec-may-xuc-doosan.jpg)
1 – đèn làm việc hiển thị khi bật đèn
2,3 -các chức năng HEST & DPF
![Báo nhiệt độ nước làm mát](https://suamayxuc.vn/wp-content/uploads/2019/05/bao-loi-say-dong-co.jpg)
4 – báo nhiệt độ nước làm mát cao
5 – báo chức năng sấy đang hoạt động
![báo lỗi trên máy xúc doosan dx140lc](https://suamayxuc.vn/wp-content/uploads/2019/05/bao-loi-tren-dong-co-may-xuc-doosan-dx140lc.jpg)
6 – báo sạc bình ắc quy bị lỗi có thể là máy phát không phát hoặc phát cao cũng có thể do đường dây
7 – báo áp suất nhớt động cơ
8 – lỗi này hiển thị khi có sự cố trên động cơ
![báo mức dầu thủy lực mãy xúc doosan](https://suamayxuc.vn/wp-content/uploads/2019/05/bao-muc-dau-thuy-luc-may-xuc-doosan-dx140lc.jpg)
9 – báo lọc dầu hồi thủy lực kém
10 – báo lọc dầu Pilot kém
11 – báo khi switch overload được mở mà cảm biến áp suất nâng cần xuất ra điện áp 2,7v
![báo tắc lọc gió](https://suamayxuc.vn/wp-content/uploads/2019/05/bao-tac-loc-gio-may-xuc.jpg)
12 – báo nhiệt độ dầu thủy lực cao hơn 96 độ
13 – báo mức nhiên liệu thấp
14 – báo tắc lọc gió
![lựa chọn chế độ làm việc](https://suamayxuc.vn/wp-content/uploads/2019/05/lua-chon-che-do-lam-viec.jpg)
17 – xuất hiện trên màn hình khi bật chế độ tăng áp suất
18 – xuất hiện khi lựa chọn chế độ đục
19 – xuất hiện khi lựa chọn chế độ cắt
Water Saparator – cảm biến báo dầu diesel lẫn nước
Xưởng sửa chữa máy công trình Tuấn Vinh
![Đội ngũ thợ & xe luôn sẵn sàng sửa chữa lưu động tại nơi máy hỏng hóc](https://suamayxuc.vn/wp-content/uploads/2017/08/xuong-sua-chua-may-xuc-tuan-vinh-hn-2.jpg)
![Xưởng sửa chữa máy công trình tuấn vinh đà nẵng](https://suamayxuc.vn/wp-content/uploads/2019/03/xuong-sua-chua-may-cong-trinh-tuan-vinh-da-nang.jpg)
![](https://suamayxuc.vn/wp-content/uploads/2017/08/sua-chua-hop-den-man-hinh-may-xuc.jpg)
![](https://suamayxuc.vn/wp-content/uploads/2017/08/Test-ngan-keo-tai-xuong-tuan-vinh.jpg)
![Máy test bơm thủy lực máy xúc](https://suamayxuc.vn/wp-content/uploads/2019/08/may-test-bom-thuy-luc-may-xuc.jpg)
![Phục hồi ngăn kéo tại xưởng](https://suamayxuc.vn/wp-content/uploads/2017/08/lap-dat-bom-ngan-keo-thuy-luc-tai-xuong.jpg)
Xưởng sửa chữa máy công trình Tuấn Vinh thuộc công ty TNHH KMS EXCAVATOR với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, từng làm việc nhiều năm tại Komatsu Việt Nam tự tin có thể xử lý nhanh chóng , chính xác các sự cố trên máy thi công của khách hàng với chi phí hợp lý nhất cùng chất lượng sau sửa chữa máy xúc hoạt động ổn định lâu bền nhất. Phương châm phục vụ của chúng tôi là chú trọng tập trung tới chất lượng sửa chữa và khả năng sử dụng lâu bên sau sửa chữa nên tất cả các thông số kỹ thuật sẽ được hiệu chỉnh về theo tiêu chuẩn của hãng đưa ra.
Chúng tôi có các thế mạnh sau :
– Chuyên sâu sửa chữa lưu động Điện & thủy lực máy xúc trên các dòng máy thi công của hãng Komatsu , Doosan, Kobelco và Hitachi..vv
– Động cơ kim phun điện tử , điều tốc điện tử, cân kim và heo bec dầu điện tử ( bơm cao áp động cơ điện, kim phun điện tử )
– Cung cấp và Lắp đặt phụ tùng máy xúc như hộp đen, màn hình ,cảm biến máy xúc của các hãng Komatsu, Kobelco và Hitachi..vv
– Nhận khoán trọn gói , chìa khoá trao tay với những pan bệnh khó đã xử lý nhiều lần nhưng chưa được ( không ứng tiền vật tư ) tại các tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM ..vv
Rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng trong cả nước !