Hộp đen máy xúc Kobelco SK135SR-1E bãi giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt Hộp đen máy xúc Kobelco SK135SR-1E bãi chính hãng giá rẻ và mới được nhập từ các nước Nhật, Mỹ và Hàn quốc với giá thành hợp lý và chi phí lắp đặt rẻ nhất khắp các tỉnh miền Bắc – Trung – Nam trong cả nước.

Tiêu chí phục vụ : Gía thành rẻ nhất – Lắp đặt nhanh 24h – Bảo hành dài hạn – Đổi, trả hộp đen – Miễn phí vận chuyển cho những khách mua về tự lắp đặt – Hộp đen được kiểm tra kỹ lưỡng trên máy trước khi chuyển đến cho khách hàng.

Hộp đen máy xúc Kobelco SK135SR-1E Chính hãng bãi và mới

Hộp đen máy xúc Kobelco SK135SR-1E bãi

Chú ý : Hộp đen máy xúc SK135SR-1E hàng bãi đã qua sử dụng được nhập từ Nhật và Mỹ từ các máy nguyên bản thải về Việt Nam nên hộp vẫn còn nguyên chưa đụng chạm sửa chữa đến bo mạch điện tử, kho còn rất nhiều hộp nên khách hàng có thể đến kho bãi để lựa chọn tùy ý muốn khách hàng.

Ngoài Hộp đen máy xúc Kobelco SK135SR-1E chúng tôi còn cung cấp hộp đen máy xúc kobelco SK70SR-1E, SK70SR-3E, SK115SR-1E, SK200SR..vv

Trên thị trường còn có các loại Hộp đen máy xúc Kobelco SK135SR-1E hàng mới Trung Quốc. Nếu quý khách có nhu cầu mua Hộp đen máy xúc Kobelco SK135SR-1E hàng mới Trung Quốc yêu cầu đặt tiền trước, hàng sẽ được nhập về trong vòng 5 ngày.

Leave a Reply